Phim sex lầu xanh đi bán dâm cùng những cô em chân dài, xem phim sex lầu xanh cùng các cô nàng chân dài đụt nhau với khách. Anh ta là kiểu người, nếu anh ta bị chết đuối trong bể bơi. Người ta sẽ ném cho anh ta một chiếc mỏ neo. Tôi lê bước vào, chỉ nhớ một nửa lời mời đến một. Bữa tiệc tối sớm mà vợ tôi đã nhận lời.

Phim sex lầu xanh những cô em chân dài

Tôi bước vào nhà, lauxanh chuẩn bị xuống ghế và uống một ngụm nước lạnh. Quay góc từ cửa trước vào phòng khách có vợ tôi. Cô ấy cao. Cô ấy đang mặc một bộ trang phục mới tuyệt đẹp: một chiếc váy hai dây màu trắng thời trang hiện nay, vải dệt kim màu trắng và giày cao gót màu trắng. Cô ấy đã phẫu thuật chân chỉ ba tháng. Trước đây và không ai mong đợi cô ấy có thể đi giày cao gót trở lại.

Phim sex lầu xanh chân dài đi bán dâm

Cô ấy trang điểm rất đẹp. Bóng mắt của cô ấy làm nổi bật đôi mắt xanh rực rỡ và đôi môi rất đỏ. Chiếc váy có một chiếc váy hình tròn và dài đến đầu gối. Đó là một chiếc váy lót dài màu trắng khá cứng và khá sột soạt. Vợ tôi trông như một cô dâu trinh nguyên tuổi. Cô ấy tiến lại gần tôi và vòng tay qua người tôi và hôn tôi một cách khá say đắm. Cô ấy đang mặc chiếc loại nước hoa yêu thích của tôi. Khi cô ấy áp người vào tôi, tôi nhận thấy rằng cô ấy không mặc áo.